Aphrodite Việt Nam

Gói chăm sóc da nâng cơ công nghệ RF-FRACTIONAL

Rate this post

Công nghệ RF-Fractional là phương pháp hàng đầu giúp nâng cơ, xóa nhăn, cải thiện lão hóa da cho phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân hiệu quả lên tới hơn 90%.

Công nghệ RF-FRACTIONAL là gì?

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ và các nhà khoa học hàng đầu thế giới, công nghệ nâng cơ RF-Fractional đã ra đời giúp chị em lấy lại nét tươi trẻ, xuân thì nhanh chóng.

Công nghệ RF sử dụng sóng điện từ để tác dụng sâu vào trong da, đến khoảng 20mm, từ đó tác động sâu vào trong tế bào và mỡ, đến từng phân tử nước. Nhờ tác động hút đẩy của các cực sẽ làm các tế bào chuyển động với tốc độ khá cao, sự va chạm này sẽ làm vỡ các tế bào và tăng nhiệt độ của da, đặc biệt là các mô mỡ lên đến 68 đến 70 độ.

Gói trị liệu nâng cơ công nghệ RF-FRACTIONAL
Gói chăm sóc da nâng cơ công nghệ RF-FRACTIONAL

So với những mô bị tác động bởi sóng RF, mô mỡ có khả năng hấp thu năng lượng cao nhất lên tới gấp 3 lần so với da, vì thế nhiệt độ ở mỡ luôn cao. Từ đó, các sóng này có thể làm tan mỡ trong khi nhiệt độ ngoài da vẫn giữ ở mức trung bình từ 40 đến 42 độ nhưng lại không gây bỏng da.

Với cơ chế này của sóng RF sẽ làm co các sợi elastin đã từng bị giãn, đồng thời, thúc đẩy sự hình thành và tái tạo elastin và collagen mới, từ đó, giúp nâng cơ mặt và săn chắc da mặt.

Công nghệ RF-FRACTIONAL có ưu điểm gì?

  • Nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa làn da: Các tế bào da bị lão hóa sẽ được các bước sóng đơn cực của sóng RF loại bỏ dần dần. Kết quả mang đến một làn da sáng hơn và đầy sức sống.
  • Giảm độ chùng xệ, nhão da: Công nghệ RF tại Camellia hoàn toàn có thể giúp da mặt cải thiện độ chùng xệ đáng kể. Trong sóng RF cho phép thắt chặt cơ tế bào một cách dễ dàng, từ đó làm mờ các vết nhăn trên da mặt.
  • Tạo cằm V-line thon gọn: Nhờ hiệu quả làm căng da và thon gọn cơ, công nghệ RF Korea còn giúp tạo hình cằm V-line mang đến khuôn mặt thon gọn và săn chắc.

Đặc biệt, công nghệ trên an toàn cho làn da, không đau, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là công nghệ tiên tiến đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Quy chăm sóc da liệu RF-FRACTIONAL tại Aphrodite

Bước 1: Đến trung tâm để được tư vấn.

Bước 2: Đo đạc và xác định vùng cần được chăm sóc

Bước 3: Làm sạch vùng da mặt cần chăm sóc

Bước 4: Gây tê vùng chăm sóc

Bước 5: Sử dụng máy RF để thực hiện quá trình nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn cho khách hàng

Bước 6: Làm sạch và dưỡng ẩm da vùng vừa được chăm sóc

Bước 7: Đánh giá kết quả

Tại sao nên lựa chọn Aphrodite?

  • Công nghệ oxy Jet và điện di thế hệ mới, được nhập khẩu từ các nước hàng đầu về công nghệ như: Mỹ, Hàn Quốc…
  • Thực hiện tại Aphrodite nhẹ nhàng, an toàn, không xâm lấn, đạt hiệu quả cao.
  • Sử dụng các tinh chất đi kèm như oxy, vitamin C được giữ ở độ tươi nguyên chất 100%.
  • Cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, sạch sẽ giúp khách hàng luôn thoải mái khi chăm sóc
  • Đội ngũ chuyên gia làm đẹp lành nghề và làm việc chuyên nghiệp.

Aphrodite là địa chỉ số 1 uy tín, chuyên nghiệp đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp.

 

 

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Aphrodite ?

Đặt hẹn ngay